Hotline: 0903361965 - Email: pr@ruthimex.com.vn
123456
Hồ sơ năng lực Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất

NỀN TẢNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI ĐƯA RUTHIMEX LÀ NHÀ SẢN XUẤT CAO SU KỸ THUẬT HÀNG ĐẦU KHU VỰC

 

Ruthimex có địa chỉ tại số 89, đường 128, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM, với lịch sử 45 năm hình thành và phát triển, Ruthimex khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu về sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm phụ tùng cao su kỹ thuật ứng dụng trong các ngành công nghiệp, dân dụng, như: ngành ô tô, ngành cấp thoát nước, ngành chế tạo máy, ngành điện-điện tử, ngành khai thác khoáng sản, ngành xây dựng, ngành y tế…

Khuôn viên các nhà máy Ruthimex nằm hòa mình giữa mảng xanh thiên nhiên, vườn hoa, tiểu cảnh tạo bầu không khí mát mẻ và trong lành, cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

 

 

Với tổng diện tích gần 110.000 mét vuông, toàn bộ hệ thống 5 xí nghiệp sản xuất và các phòng, ban chức năng của Ruthimex được bố trí và vận hành theo quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt, có tính liên kết cao, đạt hiệu quả tối đa trong quá trình sản xuất.

Bên cạnh đó, Ruthimex đã đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà máy với tổng công suất bước đầu đạt 3MW, đóng góp nguồn điện cho hệ thống sản xuất, sinh hoạt nội bộ, giảm chi phí sản xuất.

 

 

Chú trọng đến tiêu chuẩn “nhà máy xanh”, “sản phẩm xanh”, Ruthimex đã triển khai tìm kiếm, đón đầu các nguyên vật liệu mới, xanh, thân thiện môi trường để đáp ứng yêu cầu của các khách hàng tại các nước phát triển áp dụng tiêu chuẩn môi trường cao.

 

 

 

Sản phẩm đa dạng với chất lượng vượt trội là phương châm xuyên suốt đưa Công ty TNHH MTV Cao su Thống Nhất (Ruthimex) vững bước trên con đường hội nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu ngành cao su kỹ thuật đa ngành. Tính đa dạng và chất lượng được Ruthimex xây trên nền tảng cơ sở vật chất, nhà xưởng hiện đại.

 

 

 

 

Bên cạnh chú trọng đến tiêu chuẩn nhà máy xanh và sản phẩm xanh nhờ đầu tư cho năng lượng tái tạo, đón đầu nguyên vật liệu mới và phát triển mảng xanh trong khuôn viên rộng lớn, Ruthimex đặt ưu tiên hàng đầu vào đầu tư đổi mới công nghệ, liên tục khuyến khích tinh thần sáng tạo trong sản xuất, chế tạo khuôn mẫu, quản lý chất lượng cùng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

 

 

Với số lượng hơn 1.000 cán bộ công nhân viên, Ruthimex luôn thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, phúc lợi của người lao động, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, sức khỏe tinh thần của người lao động thông qua đầu tư cải thiện chất lượng môi trường sản xuất và bảo vệ sức khỏe người lao động từ khu vực sản xuất đến nhà ăn sạch sẽ thoáng mát, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao…Quan tâm công tác đào tạo tay nghề, sự tuân thủ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp của người lao động.

 

 

 

Chính sự chăm lo và quan tâm đến đời sống đã có tác động tích cực đến khả năng sáng tạo của người lao động, góp phần bổ sung bề dày những sáng kiến và cải tiến thêm hiệu quả, có tính khả thi cao áp dụng vào hoạt động sản xuất của toàn đơn vị.

 

 

Không dừng lại ở việc quan tâm đến sức khỏe tinh thần và đời sống người lao động, Ruthimex còn chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức bình đẳng giới tại đơn vị: Thể hiện qua sự bình đẳng về sử dụng lao động, về tiếp cận chính sách phúc lợi; bình đẳng về cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề và phát triển chuyên môn nghiệp vụ.

 

 

Tất cả vì một thương hiệu Việt đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực về chất lượng, môi trường và lao động cả trong quốc và quốc tế.

Ruthimex đang nỗ lực đầu tư và chú trọng trở thành “nhà máy xanh” là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm nâng cao giá trị “Thương hiệu VIỆT” trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Hồ sơ năng lực
Sản phẩm tiêu biểu