Hotline: 0903361965 - Email: pr@ruthimex.com.vn
123456
Hồ sơ năng lực Giải thưởng
Giải thưởng

Công ty TNHH MTV Cao su Thống Nhất (Ruthimex) tự hào là một trong những đơn vị sản xuất công nghiệp chủ lực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn - TNHH Một Thành viên. Lấy tinh thần “Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Chất lượng” làm giá trị cốt lõi, Ruthimex đang kế thừa thành quả hơn 45 năm, khẳng định vị thế vững chắc là nhà sản xuất sàn phẩm phụ tùng cao su kỹ thuật đạt chất lượng toàn cầu.

 

 

Với những nỗ lực về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và liên tục đổi mới công nghệ hiện đại, Ruthimex đã trở thành nhà sản xuất sản phẩm cao su kỹ thuật đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002:1994.

Hiện nay Công ty đã khẳng định vị thế, uy tín và định vị thương hiệu Ruthimex trên thị trường cung cấp sản phẩm phụ tùng cao su kỹ thuật với Hệ thống quản lý tích hợp được các tổ chức quốc tế đánh giá và chứng nhận, như:

  • Chứng nhận hệ thống quản lý Chất lượng IATF 16949:2016 tập trung quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm ngành ô tô;
  • Chứng nhận ISO 14001:2015 về quản lý Môi trường;
  • Chứng nhận ISO 45001:2018 về quản lý An toàn sức khỏe nghề nghiệp nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, bảo vệ cộng đồng, tăng cường an toàn, giảm thiểu rủi ro và tạo cảm giác hạnh phúc cho người lao động.

 

 

 

 

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 1.000 cán bộ công nhân viên được Trung ương, Thành phố và các sở ban ngành tặng nhiều danh hiệu tập thể đáng tự hào:

  • Tập thể được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất và được Chủ tịch Thành phố Hồ Chí minh tặng Bằng khen tập thể xuất sắc liên tục nhiều năm liền của Thành phố;
  • Giải thưởng Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2022;
  • Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhiều năm liền;
  • Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh về sản phẩm, nhóm sản phẩm, hàng hoá Công nghiệp.
 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Hồ sơ năng lực
Sản phẩm tiêu biểu